chivas 21 cổ của nhật

chivas 21 cổ của nhật

Hotline: 0974867967

2.500.000₫ 2.800.000₫

Mua hàng

Thông tin sản phẩm

Chivas 21 cổ của nhật bản

năm tên chuẩn mực là Royal Salute 21 years old , là dòng rượu dành cho Hoàng Gia bởi lẽ đây là sản phẩm được lấy cảm hứng từ lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeta II mà trong đó màu chủ đạo của Nữ hoàng là Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương,. Chính vì thế một bộ sưu tập của Rượu Chivas 21  gồm 3 màu Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương có hương vị như nhau.

 

Rượu Chivas 21 Năm Hương Vị Đậm Đà Khó Quên

Rượu Chivas 21  là dòng rượu được chưng cất lâu năm trong những thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 21 năm nên độ đậm của hương vị rượu khác hẳn với rượu Chivas 12 hay Chivas 18và đi cùng nó độ mượt cũng vượt hơn hẳn.

Ý tưởng ban đầu đây là dòng rượu thiết kế để cung ứng cho Hoàng Gia nên được các nhà pha chế của nhà Chivas rất cẩn thận trong khâu chọn hương liệu hay pha trộn, nên khi ra mắt Rượu Chivas 21 năm dường như đây là dòng rượu chuẩn mực nhất đạt tiêu chuẩn vàng của Hiệp hội Blended scotch whisky trong nhiều năm kể từ năm 1953.

 

Rượu Chivas 21 Năm Vô Cùng Sang Trọng Quý Tộc

PHÂN BIỆT THẬT GIẢ Rượu Chivas 21 

Rượu Chivas 21 năm hiện tại được hãng Chivas sản xuất 2 loại chai trên thế giới. Chai được xuất sang Singapor phục vụ bán lẻ Du lịch thì phân biệt khá dễ với nồng độ rượu là 40 độ nút bi, có tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước ( Bút dạ quang hoặc bút laze ) có Code ở cổ chai giống với Code dưới nhãn đằng sau chai rượu.